Ngày 11/07 trường mầm non phượng Dực tổ chức tổng kết năm học và trao quà cho học sinh chăm ngoan xuất sắc,

Trải qua 1 năm học với không ít khó khăn, nhưng với sự quyết tâm và đồng lòng, đồng sức của tập thể trường Mầm non Phượng Dực  đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Xuất phát từ tinh thần đó, hôm nay ngày 11 tháng 07 năm 2020, được sự cho phép của Phòng Giáo dục & Đào Tạo Phú Xuyên, nhà trường long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2019-2020, giao lưu tiếng anh với người nước ngoài......

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Quang Huy bí thư đảng bộ xã làm trưởng đoàn cùng các đc trong ban thường vụ, các ban ngành đoàn thể trong xã và thôn, cùng các bậc phụ huynh học sinh cũng đến tặng hoa chúc mừng

Mở đầu là tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng của trẻ

Tiếp theo là bài báo cáo của đc Nguyễn Thị Thỏa hiệu trưởng nhà trường và bài phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Quang Huy, nhấn mạnh những việc nhà trường đã làm được trong năm học vừa qua, và mong muốn tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường cần phấn đấu hơn nữa để đưa nhà trường sớm được công nhận trường chuẩn mức độ 2.

Trong buổi tổng kết đã trao giấy khen và quà cho 142 học sinh chăm ngoan xuất sắc, 150 học sinh chăm ngoan, 50 học sinh trao quà giấy khen trong chương trình ứng dụng pp giảng dạy montessori, 63 học sinh giỏi tiếng anh, 117 học sinh đạt giải hội thi bé khéo tay cấp trường cùng rất nhiều các phần quà khác của các ban ngành đoàn thể trong xã và thôn.

Một số hình ảnh khen thưởng

Phụ huynh học sinh tặng bé chăm ngoan xuất sắc

Cuối buổi tổng kết còn có chương trình giao lưu tiếng anh với người nước ngoài đối với trẻ 3-5 tuổi, trẻ rất thích thú với những trò chơi hấp dẫn  đặc sắc của giáo viên nước ngoài.

Với những trò chơi tiếng anh các bạn ý đã được nhận rất nhieuf quà và giấy khen

Các bạn tham gia trò chơi thật vui

Tác giả: Bùi Vân