A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI GẶP MẶT ĐẦY CẢM XÚC CỦA CÁC BÉ BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2021- 2022

Một năm học cũ đã qua và ngày hôm nay các cô đã gặp gỡ các bạn học sinh lớp mới theo một cách đặc biệt nhưng thật vui và đong đầy cảm xúc!Một năm học cũ đã qua và ngày hôm nay các cô đã gặp gỡ các bạn học sinh lớp mới theo một cách đặc biệt nhưng thật vui và đong đầy cảm xúc!

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2-9 là niềm vui hân hoan, mong chờ ngày khai trường, đón chào năm học mới của cô và trò trường mầm non Phượng Dực.

Mùa khai trường đã đến và mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, mặc dù không cờ hoa rực rỡ, không rộn ràng tiếng nói cười của cô và trẻ, không tưng bừng hát ca...nhưng không vì vậy mà cô và trò nhà trường cảm thấy xa cách nhau. Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh và các con học sinh đang ra sức đồng lòng cùng nhân dân cả nước nỗ lực phòng chống dịch bệnh covid-19. Quyết tâm chiến thắng đại dịch để nhanh được đến lớp, đến trường.

Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2021 cô và trò nhà trường đã dự lễ khai giảng cùng toàn thành phố Hà Nội trên sóng đài truyền hình Hà Nội. Ngay sau buổi lễ chung là hoạt động kết nối trực tuyến của cô và trò nhà trường qua facepage, zalo của trường và các nhóm lớp. Những hoạt động đặc sắc, thiết thực trong giờ kết nối đã xóa tan khoảng cách của cô và trò khi chưa thể gặp lại nhau. Cô giáo và các em học sinh như được hòa làm một. Các con nở nụ cười thân tươi khi được nhìn thấy các cô qua màn ảnh nhỏ, các con được nhìn thấy cô giáo, bạn bè, trường lớp, được nghe cô hiệu trưởng dặn dò và đánh tiếng trống khai trường.

Niềm vui của các cô giáo cũng được nhân đôi khi được nhìn ngắm những gương mặt xinh tươi của các con, yêu các con biết bao khi được nhìn thấy các con vui cười trong bộ đồng phục, trân trọng biết bao tấm lòng của các bậc phụ huynh đã bỏ lại phía sau mọi bộn bề công việc để đồng hành cùng các con và nhà trường trong ngày tựu trường này.

 

 Hình ảnh phụ huynh cùng học sinh nhà trường tham dự lễ khai giảng trực tuyến)

Một số hình ảnh đẹp của các con học sinh trong mùa khai trường trực tuyến

Với phương châm "Ngừng đến trường nhưng không ngừng học" cùng tất cả lòng nhiệt thành, trách nhiệm với công việc; sự yêu thương, trân trọng các con học sinh; Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, tiếp tục khẳng định chất lượng nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Kính chúc các bậc phụ huynh và các con học sinh thật nhiều sức khỏe, chúc cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đoàn kết, thống nhất, gặt hái nhiều thành công trong năm học mới 2021-2022.

Một số hình ảnh đẹp của các con học sinh trong mùa khai trường trực tuyến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 35
Tháng trước : 1.066