Địa chỉ: Xã Phượng Dực - Huyện Phú Xuyên - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: 02433789460
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 08/5/2020, tại UBND xã Hoàng Long, huyện Phú Xuyên, Hà Nội, đã diễn ra các hoạt động hiến máu tình nguyện, nhân kỷ niệm 20 năm Ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” (7/4/2000 - 7/4/2020). 

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã phát triển rộng khắp trên cả nước với nhiều hoạt động phong phú, cụ thể, thiết thực và thu được những kết quả đáng khích lệ, giúp cho người bệnh kịp thời có máu để điều trị.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nơi, nhiều thời điểm ở các bệnh viện vẫn còn nhiều trường hợp người bệnh phải chờ máu hoặc không đủ máu và sản phẩm từ máu để truyền. Đây là thiệt thòi lớn cho người bệnh cần máu và làm giảm hiệu quả chữa bệnh.

Đặc biệt, trong thời điểm toàn dân phòng chống dịch COVID-19, đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước, mỗi người khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn luôn sẵn sàng, hăng hái tham gia hiến máu và tích cực vận động mọi người cùng hiến máu thường xuyên cứu người để giúp cho mỗi người kiểm tra được sức khỏe của mình, cứu giúp người bệnh, vì một xã hội khỏe mạnh và nhân văn, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, sự phát triển bền vững của đất nước.

Trường mầm non Phượng Dực đã ghi nhận một số hình ảnh tại điểm hiến máu  và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương:

Hoan nghênh  tất cả 9 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên hiến được mỗi cô là 350 đơn vị máu đạt 100%

1. Cô Vũ Thị Chi

2. Cô Nguyễn Thị Mến

3. Cô Nguyễn Thị Vị

4. Cô Đoàn Thị Thúy

5. Cô Đoàn Thị Mai

6. Cô Vũ Thị Thanh Chi

7. Cô Nguyễn Thị Sợi

8. Cô Đoàn Thị Huyền Trang

9. Cô Nghiêm Thị Luyến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết