CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM VĂN NGHỆ "BÉ VUI ĐÓN TẾT", DỰ TIỆC GÓI BÁNH CHƯNG VÀ CHƠI TRÒ CHƠI DÂN GIAN XUÂN NĂM 2020 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON PHƯỢNG DỰC

Mùa xuân đang tràn về trên khắp phố phường. Nhà nhà, người người cùng hân hoan chào đón ngày Tết Cổ truyền của Dân tộc, đón chào một mùa xuân mới! Xuân Canh Tý 2020.

• Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoaị, các  môn học thể chất ngoài trời nhằm  tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm, khám phá và học hỏi một cách có hiệu quả nhất

bé hoạt động ngoài trời

• Các sự kiện lễ hội thường xuyên được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi giúp trẻ cọ sát, thể hiện bản thân và phát huy khả năng tự tin trước đám đông, được nhà trường đầu tư kỹ lưỡng từ vật chất đến tinh thần. “

học mà chơi, chơi mà học