Địa chỉ: Xã Phượng Dực - Huyện Phú Xuyên - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: 02433789460

HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP HỌC MẦM NON THÁNG 11/2020 CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ XUYÊN


Thực hiện chỉ đạo của PGD&ĐT Huyện Phú Xuyên về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp học mầm non Huyện Phú Xuyên.

👉Hôm qua, vào hồi 13h30 chiều ngày 6/11/2020 Trường mầm non Phượng Dực vinh dự được là đơn vị đón tiếp Đ.C Nguyễn Thị Kim Quyên Phó Trưởng Phòng GD phụ trách khối mầm non, đ.c Trương Thu Lan chuyên viên PGD các đ.c là lãnh đạo, các tổ trưởng chuyên môn các trường mầm non trong huyện về thăm quan, trao đổi công tác chuyên môn năm học 2020-2021.

🌞🌞Được sự chỉ đạo nhất trí của lãnh đạo PDG huyện. Trong buổi chiều hôm nay, nhà trường đã tổ chức lớp điểm cho trẻ ăn Buffer tại lớp 5TA3 và dự tiết học phương pháp mới Montessori tại phòng Montessori do cô giáo Vũ Thị Thu giáo viên đã được đào tạo về phương pháp học mới trực tiếp giảng dạy.

⭐⭐⭐Qua buổi sinh hoạt tại đơn vị đã cử đ.c Bùi Hạnh Vân PHT PTCM, đ.c Doãn Thu Hoài TTCM, đ.c Nguyễn Thị Thúy Kiều giáo viên khối 5T lên trao đổi về 1 số phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động chuyên môn áp dụng thực tế của nhà trường để trao đổi, đồng thời trình chiếu các slide, video hoạt động của chuyên môn đã làm được trong những năm qua và đang thực hiện trong năm học 2020- 2021.💕

☘☘Cũng tại buổi sinh hoạt đ.c Nguyễn Thị Kim Quyên PTP GDĐT đã chỉ đạo sát sao và nhắc nhở các trường trong việc thực hiện hoạt động giáo dục 1 một ngày tiếp tục thục hiện chương trình lấy trẻ làm trung tâm, xây dựng trường học thân thiện và áp dụng các phương pháp học tiên tiến phù hợp với đều kiện thực tế của nhà trường nhưng đáp ứng được nhu cầu "học mà chơi- chơi mà học của trẻ", hoạt động 3 bước của nuôi dưỡng cần được thực hiện nghiêm túc tại các nhà trường cần đảm bảo chặt chẽ từ khâu giao nhận đến phân chia thực phẩm chín, lưu giữ thực phẩm, Đảm bảo VSAT TP.

💌💌Các đồng chí về dự cũng đã và trao đổi cởi mở và tiếp thu nghiêm túc chỉ đạo của đ.c Nguyễn Thị Kim Quyên để về áp dụng và thực hiện nghiêm túc tại đơn vị.

🌻Buổi sinh hoạt chuyên môn kết thúc vào hồi 17h30 cùng ngày với sự đón tiếp nhiệt tình của tập thể CBGV-NV Trường mn Phượng Dực để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Lãnh đạo, Quản lý và giáo viên về thăm dự!