Công đoàn trường mầm non Phượng Dực tổ chức gặp mặt chia tay giáo viên nghỉ hưu

Đồng chí Phạm Hồng Vân đã gắn bó với trường suốt 22 năm, đồng chí đã có nhiều cống hiến và cùng chung tay xây dựng trường từ khi trường còn rất nhiều khó khăn cho đến nay nhà trường đang bắt đầu bước sang trang mới khởi sắc với sự quan tâm của các cấp, các ban ngành. Giây phút chia tay xúc động khó có thể diễn tả hết bằng lời. Các đồng chí trong BGH Nhà trường cùng tập thể GV-NV đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã trải qua cùng nhau sau nhiều năm gắn bó. Đồng chí Phạm Hồng Vân cũng đã rất xúc động viết và độc bài thơ tặng tập thể CBGVNV trong trường bài thơ do đồng chí sáng tác. Kính chúc đồng chí nghỉ hưu luôn mạnh khỏe vui vẻ hạnh phúc, tuy rằng nghỉ hưu mong đồng chí vẫn sẽ tiếp tục quan tâm đến sự từng bước phát triển của nhà trường.

Tác giả: Vũ Chi
Nguồn: Công Đoàn