Địa chỉ: Xã Phượng Dực - Huyện Phú Xuyên - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: 02433789460
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Phượng Dực tổ chức cho các bé khối mẫu giáo đi thăm Lăng Bác, bảo tàng Hồ Chí Minh, công viên Kinder Park

"Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh. Ai yêu Bác Hồ Chí Minh bằng chúng em nhi đồng"
“Bác Hồ rất yêu các bạn thiếu nhi và chúng mình cũng là thiếu nhi nên Bác rất yêu chúng mình đấy” đây là một cuộc nói chuyện của các con trường Mầm Non Phượng Dực khi được đến thăm Lăng Bác, Bảo Tàng Hồ Chí minh để thấy tình yêu vô bờ bến của Bác dành cho các con và của các con giành cho Vị Cha Già kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Ngày 20/6/2020, cả trường bé được đi thăm Lăng Bác Hồ, bảo tàng Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những hoạt động ngoại khóa mà nhà trường tổ chức cho các bé nhằm mở rộng vốn hiểu biết và giáo dục cho các bé về tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc cho trẻ mầm non

Buổi sáng sớm, các bé đã háo hức, giục bố mẹ đưa đến trường thật nhanh  thần vui tươi hào hứng đón chờ đến giờ cùng các cô tham gia chuyến dã ngoại đầy lý thú.

Nhìn thấy Lăng Bác, từ xa các em đã reo lên và ngoan ngoãn nghe lời cô giáo xếp hàng, trật tự để được vào Lăng Bác. Các em tuy còn nhỏ nhưng khi vào thăm Lăng đều rất ngoan và nghe lời các cô giáo, không bạn  nào nói chuyện khi bước vào Lăng.

Khi Viếng Lăng Bác xong các bạn đều tranh thủ ra trước Lăng để chụp ảnh kỉ niệm.Tiếp đến các con được đi vào khu ao cá Bác Hồ, với những đàn cá vàng tung tăng bơi lội dưới nước trước khi vào thăm nhà sàn nơi Bác sinh hoạt và làm việc mỗi ngày.

Các bạn đực vào khu Bảo tàng Hồ Chí Minh để thăm quan, tìm hiểu về Đảng, về Bác Hồ

Chuyến tham quan đầy ý nghĩa với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau này sẽ góp phần giáo dục các bé lòng kính yêu đối với Bác Hồ – vị lãnh tụ cách mạng đã giành muôn vàn tình yêu thương cho đất nước, dân tộc Việt Nam, đặc biệt là với trẻ em Việt Nam.

các Cháu được tìm hiểu về lịch sử trong bảo tàng Hồ Chí Minh
Chúng cháu xếp hàng nghiêm trang vào thăm lăng Bác
Nhãn

 

Các Bé Xếp hàng chuẩn bị đi thăm
 

 


Tác giả: Điệp Bùi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết